• Hỗ trợ 24/7: 19002008 - 0949.090.202
 • Gian hàng
  tại hà nội

 • Nguồn gốc
  trung thực

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Trả tiền
  tại nhà

 • Đổi trả hàng
  trong 3 ngày

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài tình duyên như ý 5 inch - mèo đôiYêu thích

Mã sản phẩm: TMT08

450,000₫750,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm

Mèo thần tài tình duyên như ý 5 inch - mèo đôi một biểu tượng của đôi lứa sự hạnh phúc gia đình. Đôi mèo này  sẽ mang may mắn, bình an, tài lộc đến thân chủ của nó. Mèo thần tài Tình yêu tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, là món quà tình yêu ấn tượng để bạn tặng cho "người ấy", hay những người thân yêu nhân dịp đặc biệt. Mộ món quà phong thủy dành cho ngày cưới hay kỷ niện ngày cưới hay làm món quà ý nghĩa cho những cặp đôi đang yêu.

Kích thước 

Mèo: size 5 inch, chiều dài 30cm* chiều rộng 17cm* chiều cao 20cm

Thảm: 21*35 cmNhững đặc điểm và chi tiết Mèo thần tài tình duyên như ý 5 inch - mèo đôi

-  Mèo thần tài tình duyên như ý 5 inch - mèo đôi  được làm bằng chất liệu sứ cao cấp với kiểu dáng và màu sắc độc đáo sinh động.

- Bụng mèo đực in dòng chữ "Lương duyên", bụng mèo cái in dòng chữ "Tâm ý sự thành", mang ý nghĩa lương duyên trời định, vạn kiếp không rời..

- Chiếc trống mà mèo đực cầm có chữ "Hạnh phúc".

- Phía dưới chú mèo còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để bảo quản tượng mèo sứ, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.Cách đặt mèo tình duyên

- Mèo thần tài vừa có thể trang trí vừa có thể dùng làm ống đựng tiết kiệm tiền nhờ có khe hẹp phía sau đầu chú mèo và một lỗ nhỏ dưới đáy có nắp cao su đậy chặt miệng, có thể lấy tiền ra dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

- Có thể đặt tại bàn tiếp tân, bàn làm việc, kệ trưng bày hướng ra ngoài cửa nơi đông người qua lại

Thường thì mèo tình duyên được đặt tại nhà hay trong văn phòng trên bàn làm việc và luôn hướng mặt của nó về phía của chính ( cửa ra vào ) không nên để các vật cản hướng mặt của cặp mèo.