• Hỗ trợ 24/7: 19002008 - 0949.090.202
 • Gian hàng
  tại hà nội

 • Nguồn gốc
  trung thực

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Trả tiền
  tại nhà

 • Đổi trả hàng
  trong 3 ngày

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài Kim Vận Chiêu Tài – 70178 (vẫy tay 7 inch)Yêu thích

Mã sản phẩm: TMT03

550,000₫700,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

 

Mèo thần tài Kim Vận Chiêu Tài – 70178 (vẫy tay 7 inch) sẽ mang may mắn, bình an, tài lộc, Chiêu tài tiến lộc đến thân chủ của nó. Mèo vẫy tay Chiêu tài tiến lộc phù hợp làm quà tặng dịp mừng khai trương, mừng thăng quan tiến chức, Đặt trong cửa hàng hoặc Bàn làm việc

Kích thước

Mèo vẫy tay kim vận chiêu tài có kích thước: Size 7 inch - Chiều dài 15cm*chiều rộng 15cm* chiều cao 19cm; Thảm:19*19 cm


Đặc điểm và ý nghĩa mèo thần tài Kim Vận Chiêu Tài – 70178 (vẫy tay 7 inch)

- Mèo vẫy tay hay mèo may mắn Maneki Neko được làm bằng chất liệu sứ cao cấp với kiểu dáng và màu sắc độc đáo sinh động.

- mèo vẫy tay  - Chiêu tài với khuôn mặt tươi cười được thiết kế với tay trái với dòng chữ "phát tài đón lộc", bụng có dòng chữ "Khai vận phát tài".

-Tay Trái mèo được làm bằng nhựa cứng với đặc điểm đung đưa như vẫy tay, mời gọi khách hàng, tiền tài tới Tay phải là chữ "kim vận chiêu phúc", giơ cao chú mèo con cùng với chữ "bảo" trước bụng.

- Trên đầu mèo đội quả hồ lô với chữ "phúc".

- Phía dưới sản phẩm còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để bảo quản tượng mèo sứ, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

- Mèo được hoạt động bởi 2 pin AAA.  Khi mua mèo thần tài tại  bạn được tặng kèm 2 viên pin AAA để giúp cho tay mèo hoạt động.Cách đặt mèo ở cửa hàng buôn bán.

Nên đặt mèo chỗ cao và thoáng về mặt hướng ra cửa ra vào. Không nên để quá thấp hay là có vật cản trước mặt chú mèo.

Điều đó làm chắn tầm nhìn của chú mèo về mặt tâm lịnh thì đó là một vận cản tài lộc và may mắn đến với chủ cửa hàng. Vì thế khi chọn đặt mèo nên tránh những điều trên.