• Hỗ trợ 24/7: 19002008 - 0949.090.202
 • Gian hàng
  tại hà nội

 • Nguồn gốc
  trung thực

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Trả tiền
  tại nhà

 • Đổi trả hàng
  trong 3 ngày

Giỏ hàng

0

Mèo thần tài gốm vàng sang trọng – kim tiền tài lộc 12 inch mẫu 1Yêu thích

Mã sản phẩm: TMT12

1,150,000₫1,350,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Mèo thần tài gốm vàng sang trọng – kim tiền tài lộc 12 inch  mẫu 1 là mẫu mèo được làm quà tặng sang trong và luôn ý nghĩa nhất đối với những dịp quan trọng như: mừng tân gia hay là mừng khai trương cửa hàng buôn bán hay kinh doanh về một dịch vụ gì đó. Với màu vàng sang trọng kiểu dáng kích thước vừa phù hợp để đặt tại gia hoặc tại cty lớn hay cửa hàng.

kích thước 

27*27cm đặt được bất kỳ chỗ nào 

đế 27*27cm

Đặc điểm họa tiết và ý nghĩa của Mèo thần tài gốm vàng sang trọng – kim tiền tài lộc

ý nghĩa mà mọi người thường biết đến những chú mèo thường thì là may mắn, vẫy tài vẫy lọc về tới cho gia chủ. Luôn thuận lợi cho công việc làm ăn cũng như may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Mèo thần tài mang ý nghĩa tâm linh và được coi như là một linh vật không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. 

Ngoài những ý nghia quan trọng trên nó còn mang ý nghĩa rất to lớn về phong thủy. Vì vậy khi mua mèo các bạn cần chú ý đến những chi tiết trên chú mèo và các câu chữ trên tay vẫy của chúng.

Thường những họa tiết trên những chú mèo không khác nhau là mấy chúng đều có những họa tiết không thể thiếu như là những thổi vàng hay là những đồng tiền xu với lỗ vuông ở giữa. Điều đó tượng trưng cho sự ấm nó đầy đủ về tiền bạc phú quý quanh năm.

Họa tiết câu đối trên tay vẫy của chú mèo cũng có ý nghĩa khác quan trọng trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Cách đặt mèo tại gia và tại cửa hàng hay công ty.

Luôn đặt mèo hương mặt về cửa ra vào của ngôi nhà hoặc cửa chính của công ty. Không nên để các vật cản trước hướng mặt nhìn của chú mèo điều đó cho ràng là cấm kỵ tuyệt đối với một vật may mắn cũng như tâm linh. 

Vì chú mèo có màu vàng khá là sang trong va luôn  là điểm nhấn chó của hàng hay ngôi nhà nên khi đặt chọn chỗ cao một chút nó sẽ làm điểm nhấn tô đẹp thêm cho của hàng cũng như ngôi nhà của bạn