• Hỗ trợ 24/7: 19002008 - 0949.090.202
 • Gian hàng
  tại hà nội

 • Nguồn gốc
  trung thực

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Trả tiền
  tại nhà

 • Đổi trả hàng
  trong 3 ngày

Giỏ hàng

0

Mèo may mắn hoa khai phú quý màu vàng 7 inchYêu thích

Mã sản phẩm: TMT13

420,000₫570,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Mèo may mắn hoa khai phú quý màu vàng 7 inch được yêu thích và lựa chọn nhờ đôi tay giơ cao, mang theo 2 quả chuông vàng, ý chỉ việc thu hút của cải, tiền bạc, giúp gia đình hưng thịnh. Bên cạnh đó là hoa mẫu đơn được vẽ trước bụng cùng dòng chữ “Hoa khai phú quý” trên thân. Ngụ ý mong cầu sự giàu sang, vinh hoa cho gia chủ.

Đặc điểm và ý nghĩa của chú mèo.

Phía sau sản phẩm là họa tiết bình hồ lô với hàm ý cầu mong bình yên, hạnh phúc cho gia đình. Trên đó một xíu, là khe để tiền may mắn hoặc cũng có thể để tiền tiết kiệm. Bạn hãy yên tâm cho tiền vào trong mèo nhé, vì bên dưới có nút cao su giúp bạn dễ dàng lấy tiền ra khi muốn mà không hề làm hỏng sản phẩm.

Điểm đặc biệt khác ở mẫu mèo thần tài này chính là màu vàng tươi của lớp men sứ. Không phải ngẫu nhiên mà mèo được sơn màu đâu bạn nhé, mà màu vàng trong phong thủy của mèo thần tài, còn tượng trưng cho sự giàu sang, tiền của đầy nhà nữa đấy.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, chất liệu gốm sứ cao cấp và được tráng men, vẽ họa tiết sắc sảo.Cách đặt và nên đặt ở đâu

Cách đặt là vấn đề luôn được chú trọng nhất khi mà mỗi người đều muốn chú mèo may mắn của mình được đặt một chỗ đẹp và làm sao cho sang trọng nhất.

Khi đặt thì phải hướng mặt chú mèo ra hướng cửa chính nơi thoáng không có vật chắn tầm nhìn.

Mèo này phù hợp với đặt tại gia hay văn phòng trên bàn làm việc hơn. Đặt ở cửa hàng hay trên bàn lễ tân cũng được những không mấy ai đặt.